Theo cây bút có tiếng McDermott của The United End, đây là 3 điều Ole phải làm được, từ chuyến làm khách trước Everton vòng 8 Premier League, để… tự cứu mình

Chuyển động MU mới nhất: Solskjaer và 3 điều cần phải làm để... giữ ghế HLV

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Trao cơ hội đá chính thường xuyên cho Cavani & Van der beek

Van der Beek, mỗi khi có cơ hội ra sân, đều thể hiện tốt nhưng tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa đá chính 1 trận nào ở Premier League mùa này.

Tương tự là với trường hợp Cavani, một dạng tiền đạo mục tiêu có thể giúp MU đơn giản hóa khâu kết thúc ở các tình huống hãm thành.

Định vị đội hình xuất phát

Solskjaer đã xoay vòng nhân sự và sơ đồ chiến thuật liên tiếp ở những trận vừa qua, từ 4-2-3-1, 4-3-3, 3-5-2 đến 4-3-1-2 nhưng vẫn chưa tìm được công thức chiến thắng ổn định cho MU.

Điều ông làm ngay, là định vị một cách rõ ràng và ổn định, nhân sự cũng như kết cấu đội hình xuất phát của “Quỷ đỏ”. Solskjaer đã làm được trong tháng đầu tiên hậu giãn cách mùa trước và giờ ông cần phải tái hiện lại điều đó.

Hiệu ứng tân binh tháng Giêng

Bruno Fernandes (và cả Odion Ighalo) đã giúp MU lột xác ở cả lối chơi, tinh thần khi gia nhập Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Nếu Solskjaer làm tốt 2 điều trên và giữ được ghế HLV tại Old Trafford đến khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021 mở cửa, những hiệu ứng tích cực từ tân binh chắc chắn sẽ giúp MU có được một lượt về bứt phá.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

 

 

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *