Với sự trở lại của các ngôi sao hàng đầu, từ án treo giò, từ chấn thương và từ việc… hết cách ly covid-19, lần đầu tiên PSG mùa này xuất phát với đội hình mạnh nhất.

BXH Ligue 1 mới nhất vòng 5: PSG thắng trận thứ 3 liên tiếp, vươn lên vị trí... thứ 7

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá hôm nay

 

Dĩ nhiên, khi PSG có thể sử dụng những trụ cột hàng đầu của mình thì tập thể này đơn giản là không thể cản nổi. Chỉ 9 phút sau khi bóng lăn, PSG đã vươn lên dẫn 1-0 khi Icardi kết thúc đường kiến tạo tốt của Kilyan Mbappe bằng 1 pha dứt điểm chuẩn xác.

Phút 62, thắng lợi được ấn định cho PSG với cùng kịch bản như bàn mở tỉ số: Mbappe dọn cỗ và Icardi lập công. Hạ Reims 2-0, PSG đã có thắng lợi thứ 3 liên tiếp tại Ligue 1, giúp họ từng bước thăng tiến trên BXH sau 2 trận ra quân toàn thua.

Hiện PSG có 9 điểm, tạm đứng thú 7 BXH, kém 4 điểm so với đầu bảng Rennes (14, thắng 4 và hòa 1) sau 5 vòng đấu đầu tiên. Ở vòng đấu này, Rennes 3-0 ấn tượng trên sân St-Etienne.

Phải tới tháng 11, PSG mới có cuộc đụng độ trực tiếp Rennes. Nhưng với việc đã tìm lại hình ảnh của một thế lực thắng như chẻ tre, ngày PSG tái chiếm ngôi đầu Ligue 1 chắc chắn không còn xa….

 

BXH Ligue 1 mới nhất vòng 5: PSG thắng trận thứ 3 liên tiếp, vươn lên vị trí... thứ 7

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

 

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *